Sản xuất kinh doanh
THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN MIỀN WEBSITE VÀ ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC KHÁNH HÒA (15/03/2017)
Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa thông báo việc thay đổi tên miền Website và địa chỉ Email của Công ty như sau

Đóng điện thành công 2 xuất tuyến TA 484,485 thuộc trạm 11OkV Mã Vòng, góp phần nâng cao năng lực CCĐ cho KV Trung tâm TP Nha Trang (07/03/2017)
Khu vực Trung tâm TP Nha Trang (TTNT) chủ yếu được cấp nguồn từ trạm biến áp 110kV Mã Vòng với 02 MBA có công suất 2x63MVA -110/35/22kV. Trong thời gian vừa qua, tình trạng mang tải của các xuất tuyến trung áp thuộc khu vực TTNT luôn ở mức cao. Để khai thác hiệu quả công suất của trạm và đáp ứng sự tăng trưởng phụ tải, đồng thời giảm tải cho các xuất tuyến 471, 472, 477, 478/E27, tạo mạch vòng liên lạc giữa các tuyến trung áp, nâng cao năng lực cấp điện cho khu vực TTNT và khu vực lân cận.

  Nhân vật - sự kiện
Cảm xúc từ Hội thi “Nữ CNLĐ KHPC Văn minh – Thanh lịch – Nghĩa tình” (10/03/2017)
Cứ mỗi độ tháng 3 về, khi tiết trời man mát của mùa xuân vẫn còn âm hưởng, thì cũng là lúc mà chị em phụ nữ của Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa lại náo nức chào đón ngày hội lớn – ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chủ động, sẵn sàng các phương án đảm bảo tốt công tác cấp điện phục vụ Hội nghị APEC (06/03/2017)
Hội nghị Diễn đàn châu Á Thái Bình Dương (APEC) diễn ra tại TP.Nha Trang kéo dài 14 ngày (từ 18/2 đến 03/3/2017) vừa kết thúc thành công tốt đẹp. Khép lại chuỗi hơn 60 hoạt động thuộc khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp (SOM 1) đầu tiên của năm APEC 2017. Để có được nguồn điện ổn định cung cấp trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị APEC, ngay khi có sự chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương, PC Khánh Hòa đã nhanh chóng, kịp thời lập phương án cấp điện cho các địa điểm diễn ra sự kiện và phân công các đơn vị trực thuộc tập trung triển khai công tác chuẩn bị.

  Đảng-Đoàn thể
Tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn & phong trào CNLĐ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 (27/02/2017)
Trong nhiều năm qua, Công đoàn PC Khánh Hòa đã thường xuyên bám sát cơ sở, kịp thời thăm hỏi, động viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Do đó, Công đoàn PC Khánh Hòa ngày càng gắn bó, gần gũi và trở thành tổ chức đáng tin yêu của người lao động…

Đảng viên PC Khánh Hòa học tập, quán triệt NQ HN lần thứ 4 BCH TƯ Đảng khóa XII và những ND cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. (23/01/2017)
Ngày 18/01/2018 tại hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú, Nha Trang, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng khóa XII và những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể đảng viên của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

  Tin địa phương
Những nỗ lực của CBCNV Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa trong công tác nâng cao nhận thức của người dân trong việc sử dụng điện. (21/02/2017)
Những năm gần đây, đời sống vật chất và tinh thần của người dân cả nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng được nâng cao đáng kể. Song song với sự đi lên đó, nhận thức của người dân về đời sống xã hội, chính trị cũng được nâng cao; khẩu hiệu "Sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật" được đại bộ phận người dân nghiêm túc và tự giác thực hiện trên mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực sử dụng năng lượng điện hợp lý và hiệu quả...

Tổ chức huấn luyện và thực hành công nghệ Vệ sinh cách điện bằng nước áp lực cao (09/01/2017)
Để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ cung ứng điện cho khách hàng trong công tác kinh doanh cũng như trong công tác vận hành, đặc biệt để giảm số lần mất điện, thời gian mất điện trên lưới do các nguyên nhân như vệ sinh công nghiệp, sửa chữa cải tạo lưới điện, đấu nối các trạm biến áp xây dựng mới …. Theo thống kê, số lần cắt điện để vệ sinh đường dây loại trừ bụi bẩn chiếm tỷ trọng khá cao, yếu tố này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến chỉ số độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng.
  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập