Công đoàn phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức các hoạt động văn hóa- văn nghệ, mừng sinh nhật, tham quan, sinh hoạt dã ngoại cho NLĐ
02/11/2016 21:53
Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động không chỉ là nhiệm vụ của tổ chức công đoàn mà còn là trách nhiệm của lãnh đạo tại các đơn vị trong Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa.

Thật vậy, tại các đơn vị trực thuộc Công ty, trưởng đơn vị đã phối hợp cùng với ban chấp hành, Tổ công đoàn tùy vào điều kiện, đặc điểm của đơn vị mà đã có những hoạt động như: Giao lưu tập trao đổi kinh nghiệm, TDTT, văn nghệ, sinh hoạt dã ngoại, tặng quà mừng sinh nhật cho người lao động.... Do đặc thù của các phòng ban chức năng: Người ít, kinh phí hạn chế, công việc khá tập trung, nên trong thời gian qua, các phòng đã tổ chức nhiều hoạt động rất thiết thực, bổ ích như: Tham quan du lịch (Phòng Tổ chức- Lao động, Tài Chính- Kế toán, Phòng Kinh doanh); tổ chức sinh nhật cho người lao động ( hầu hết các đơn vị); Sinh hoạt dã ngoại cho gia đình nhân viên (Phòng Kinh doanh, Vật tư, Tổ chức- Lao động, Tài chính- kế toán..); sinh hoạt ngày 8/3, 20/10 cho chị em (hầu hết các đơn vị).


Phòng tài chính tổ chức sinh nhật cho CBCNV

Gần đây nhất, được chứng kiến buổi sinh hoạt của tổ công đoàn Phòng Tài chính Công ty trong dịp tổ chức mừng sinh nhật cho đoàn viên Hoàng Thị Duyên, tôi rất ấn tượng với cách thức tổ chức của đơn vị và cảm nhận được niềm hạnh phúc của chị Duyên. Không cầu kỳ, không ồn ào, chỉ đơn giản là một chiếc bánh kem, một bó hoa tươi, một ít đồ ngọt và đặc biệt là có sự tham gia đầy đủ các thành viên của phòng cùng những lời chúc mừng. Rồi những giây phút lăng xăng như chụp hình với nhóm này, nhóm nọ, mỗi chị một kiểu dáng.. để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn Duyên…tất cả đã tạo nên một không khí sinh nhật đầy tình cảm và thật ấm áp của tình đồng nghiệp.

Có thể nói,công tác chăm lo đời sống và quan tâm đối với người lao động là việc làm thiết thực của các cấp lãnh đạo, tổ chức công đoàn tại các đơn vị. Hơn nữa, việc làm ấy không những đem lại giá trị vật chất, tinh thần mà còn mang một ý nghĩa rất lớn đối với người lao động, giúp họ thêm niềm tin yêu đồng nghiệp, tinh thần lạc quan, yêu ngành, yêu nghề, ngày càng gắn bó và cùng nhau chung tay xây dựng ngôi nhà chung - PC Khánh Hòa ngày càng phát triển.

Nguyễn Niệm
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập