07 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của ngành Công Thương Việt Nam”.
19/11/2016 07:02
Theo quy định, đối tượng được xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của ngành Công Thương Việt Nam” đối với nam có thời gian công tác trong ngành Công Thương đủ 20 năm và nữ là 15 năm. Đồng thời, trong thời gian này các cá nhân nói trên phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.

Vừa qua, căn cứ Quyết định số 2360/QĐ-ĐLKH ngày 27/9/2016 của Tổng giám đốc Công ty về việc ghi nhận sự đóng góp vào sự phát triển của ngành Điện nói riêng và ngành Công Thương Việt Nam nói chung của CBCNV Công ty, trong đó có CBCNV Điện lực Vĩnh Hải, ngay trong buổi sinh hoạt định kỳ Quý III/2016 toàn đơn vị, ông Trần Bốn - Giám đốc Điện lực Vĩnh Hải đã thay mặt Tổng giám đốc Công ty trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển ngành Công Thương Việt Nam” cùng tiền thưởng cho 07 CBCNV của Điện lực Vĩnh Hải.

Ông Nguyễn Chút, công nhân Bộ phận Quản lý hệ thống đo đếm, đã đại diện phát biểu cảm ơn và hứa với lãnh đạo Điện lực sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với niềm tự hào là một CBCNV của ngành Điện./.

Minh Mẫn

Các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập