Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm hỏi và động viên CBCNV Công ty CP ĐL Khánh Hòa khắc phục thiệt hại sau mưa lũ
23/12/2016 17:35
Sáng ngày 21/12/2016, Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa đã đến Tổng kho vật tư Công ty CP Điện lực Khánh Hòa để thăm hỏi động viên lực lượng CBCNV, Đoàn viên thanh niên của Công ty. Ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa đã bày tỏ sự đồng cảm chia sẻ những khó khăn mà CBCNV Công ty CP Điện lực Khánh Hòa đang khắc phục những thiệt hại sau sự cố vỡ mương thoát lũ trong rạng sáng ngày 13/12/2016 vừa qua, đồng thời động viên lực lượng đoàn viên, thanh niên đang thu dọn, lau chùi, sắp xếp vật tư tại hiện trường.

Đoàn viên thanh niên đang dọn dẹp vật tư thiết bị trong kho.

Thùng công tơ đang được sắp xếp thu dọn lại.

Ngay sau khi đợt mưa lũ đi qua, Đoàn thanh niên Công ty CP Điện lực Khánh Hòa đã phát động kêu gọi toàn thể đoàn viên cũng như CBCNV từ các chi đoàn, các đơn vị phòng ban, xí nghiệp tình nguyện đăng ký tham gia khuân vác các tảng đá lớn nhỏ, xúc bùn lấp mặt bằng kho… Tuy nhiên các ngày sau đó, do thời tiết tiếp tục mưa to, đá tiếp tục lăn xuống, bùn nước ngập sâu…lực lượng xung kích tạm thời nghỉ. Đến khi thời tiết thuận lợi, Đoàn thanh niên tiếp tục kêu gọi và lập danh sách, phân công ĐVTN tiếp tục nhiệm vụ. Đến nay, phần lớn các thiết bị vật tư đã được dọn dẹp, sắp xếp theo chủng loại. Phần lớn khối lượng đất đá trong kho đã được di chuyển ra ngoài, xung quanh kho vật tư được rào và che chắn bằng lưới B40 trong khi chờ đợi tình hình mưa lũ chấm dứt để Công ty có thể xây mới lại tường bê tông chắc chắn và kiên cố.

Ông Nguyễn Hòa (Chủ tịch LĐLĐ tỉnh) trao tặng quà cho ĐVTN tại hiện trường

Cũng trong dịp này, Ông Nguyễn Hòa đã thay mặt Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa trao tặng số tiền 5.000.000 đồng nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần CBCNV trực tiếp tham gia khắc phục hậu quả lụt bão tại Tổng kho giúp Công ty sớm ổn định sản xuất, kinh doanh nhất là những ngày giáp tết nguyên đán Đinh Dậu đang cận kề.

Phúc Nhân
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập