CBCNV hăng hái tham gia chương trình ”Hiến máu nhân đạo”
26/12/2016 09:18
“Mỗi giọt máu cho đi, một đời người ở lại” đó là ý nghĩa sâu sắc mà mỗi CBCNV ngành điện nói chung Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa nói riêng đều thấm thía, và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động hiến máu khi sức khỏe đảm bảo.


Toàn cảnh hiến máu tại quầy giao dịch của ĐL Trung tâm Nha Trang

Như thường lệ mọi năm, ngay từ sáng sớm ngày 21/12/2016, tại phòng giao dịch Điện lực Trung tâm Nha Trang -11 Lý Thánh Tôn – TP.Nha Trang, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP Điện lực phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”. Buổi hiến máu càng ý nghĩa hơn khi diễn ra đúng ngày Truyền thống ngành điện (21/12/1954 – 21/12/2016). Đồng thời đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động trong ”Tháng tri ân khách hàng” – 12/2016 của Công ty CP Điện lực Khánh Hòa.

Trong đợt hiến máu lần này có 163 đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên Công ty CP Điện lực Khánh Hòa tham gia. Tổng đơn vị máu thu được là 168 đơn vị. Năm nay, địa điểm tổ chức hiến máu ngay tại các quầy giao dịch của Điện lực Trung tâm Nha Trang- một địa điểm nằm ngày trung tâm TP Nha Trang, do đó có một số khách hàng sau khi đến thanh toán tiền điện hoặc đăng ký mua điện đã cùng tham gia hiến máu.


Anh Nguyễn Đại Chí Tôn, đang ghi thông tin đăng ký hiến máu

Anh Nguyễn Đại Chí Tôn địa chỉ tại số 10 Nhật Lệ - TP Nha Trang, mặc dù công việc rất bận rộn nhưng sau khi đến điện lực thanh toán tiền điện đã không ngần ngại bỏ chút ít thời giờ để ở lại tham gia hiến máu cùng mọi người. Theo anh việc hiến máu nhân đạo là việc đáng làm vì đó là sự chia sẻ đầy ý nghĩa với cộng đồng, là tinh thần “đồng bào” cao đẹp.


CBCNV ĐL Cam Ranh- Khánh Sơn thực hiện hiến máu

Không khí hiến máu rất thân thiện, ấm cúng, trên khuôn mặt của mọi người ai nấy đều vui vẻ rạng ngời vì cảm nhận được việc làm đầy ý nghĩa của mình.

Đây là một hoạt động quan trọng và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nỗ lực vì cuộc sống cộng đồng của tập thể CBCNV của Công ty CP Điện lực Khánh Hòa nói riêng và của ngành điện nói chung trong đợt hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN”./.


Phúc Nhân
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập