Tiếp tục hưởng ứng “Tuần lễ hồng” của tập đoàn Điện lực Việt Nam
26/12/2016 15:14
Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần II năm 2016 nhân tháng “Tri ân khách hàng” (tháng 12/2016) của EVN, ngày 22/12/2016, Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa thực hiện buổi hiến máu nhân đạo ngay tại trụ sở cơ quan của Điện lực.


Toàn cảnh hiến máu của Điện lực

Tham gia hiến máu trong “Tuần lễ hồng EVN lần II năm 2016” năm nay có đông đảo CBNV, Đoàn viên thanh niên của đơn vị đã tích cực tham gia vận động và tình nguyện hiến máu nhân đạo nhằm đóng góp cho ngân hàng máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh, với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.


CBCNV Đảng thực hiện hiến máu

Theo số liệu của đoàn công tác thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa thì đã có hơn 50 người là CBCNV trong toàn Điện lực tình nguyện đăng ký tham gia và đã có 40 người đủ điều kiện để thực hiện lấy máu. Kết thúc buổi hiến máu đoàn công tác đã thu được hơn 40 đơn vị máu và đã được chuyên môn cất giữ bảo quản chuyển về trung tâm để sàng lọc, lưu giữ, chuyển cho các tuyến bệnh viện sử dụng.

Đây là hoạt động và món quà hết sức ý nghĩa cho cộng đồng trong chuỗi các hoạt động, các sự kiện khác nhân nhân tháng “Tri ân khách hàng năm 2016”./.

Quang Khánh
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập