Hoàn thành toàn bộ các công trình ĐTXD-SCL năm 2016.
31/12/2016 06:50
Đến ngày 23/12/2016, Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn đã hoàn thành toàn bộ công tác thi công và tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng toàn bộ các hạng mục công trình ĐTXD-SCL năm 2016 do Công ty giao cho đơn vị thực hiện.

Trong số các hạng mục công trình phải kể đến là hạng mục thay MBA vận hành lâu năm bằng MBA có tổn hao thấp (MBA Amorphous) cho 13 trạm biến áp; hạng mục chuyển vận hành lưới điện 1 pha 3 dây cho 47 trạm biến áp trên địa bàn TP Cam Ranh và huyện Khánh Sơn; nâng công suất các trạm biến áp công cộng gồm 22 trạm biến áp; Thay sứ đứng 35kV tuyến 373-E28, v v …. Tổng giá trị các hạng mục công trình bao gồm cả ĐTXD và SCL khu vực Cam Ranh và Khánh Sơn là hơn 39 tỷ đồng, trong đó Điện lực thực hiện giá trị là hơn 19,5 tỷ đồng.


Mặc dù gặp trở ngại rất lớn là cuối năm 2016 mưa lũ dồn dập đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công lưới điện, nhưng với tinh thần vượt khó, phấn đấu vì dòng điện liên tục, an toàn, đơn vị đã tập trung toàn lực để vừa thi công hoàn thành các hạng mục công trình theo tiến độ đã đề ra, lại vừa khẩn trương thi công khắc phục thiệt hại, hư hỏng, sự cố lưới điện do mưa lũ lớn vừa qua gây ra.

Với những nỗ lực đó, hy vọng năm 2017 và những năm đến, Điện lực Cam Ranh- Khánh Sơn sẽ đảm bảo đầy đủ nguồn điện năng với chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn TP. Cam Ranh và huyện Khánh Sơn , góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho toàn Công ty.

Quang Khánh
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập