Xin gia hạn thời gian nộp Báo cáo tài chính Quý 4/2016
16/01/2017 17:34
    Ngày 16/01/2017, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã có công văn số 146/ĐLKH-P5 gửi Ủy Ban chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh về việc gia hạn thời gian nộp BCTC Quý 4/2016 như sau:
    Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên có mưa to rất nhiều ngày đã dẫn tới vỡ Bể mương nước khu vực Hòn Sện, phường Vĩnh Hòa của Hồ chứa nước Suối Tôm vào khoảng 0 giờ ngày 13/12/2016. Nước và đất đá đã đổ xuống Tổng kho vật tư thiết bị của Công ty tại Khu Tây Mương - Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, làm hư hỏng và cuốn trôi một số vật tư, thiết bị điện trong nhà lẫn ngoài trời đang được lưu trữ tại Tổng kho của Công ty.
    Bên cạnh đó, mưa to cũng dẫn đến ngập lụt làm gián đoạn việc thi công các công trình điện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
    Hiện nay, Công ty đang tập trung nhân lực thực hiện các giải pháp khắc phục các tồn tại trong đợt mưa lũ vừa qua, công tác tìm kiếm vật tư thiết bị còn bị vùi lấp, công tác kiểm kê tài sản đang được thực hiện gấp rút.
    Tuy đã rất cố gắng nỗ lực giải quyết khó khăn nhưng Công ty sẽ không thể hoàn thành BCTC trước kiểm toán theo quy định của Thông tư 155. Nhằm đảm bảo cho BCTC năm 2016 phản ánh chính xác tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị, kính đề nghị Quý Ủy Ban, Quý Sở gia hạn thời gian nộp BCTC Quý 4/2016 đến ngày 25/01/2017.
     Xin chân thành cảm ơn.
     Trân trọng!

     File văn bản: Tải về

     Công ty thông báo cho các cổ đông của Công ty và các nhà đầu tư được biết.


                                                                                                                 Anh Khôi
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập