Phát động thi đua sản xuất đảm bảo an toàn đầu năm 2017
06/02/2017 13:45
Hòa trong không khí mừng Xuân Đinh Dậu, hân hoan với những kết quả sản xuất kinh doanh đạt được trong năm 2016, ngày đầu năm nay - mồng 6 tháng giêng, nhằm ngày 2 tháng 2 năm 2017, tập thể CBCNV Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hoà tổ chức Lễ ra quân. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Công ty để CBCNV cùng nhau tổng kết đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế nhất là về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động để từ đó cam kết đảm bảo an toàn và hăng hái thi đua, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm mới.

Điểm đặc biệt mới trong năm nay khác với mọi năm, PC Khánh Hòa đã kết nối các đầu cầu truyền hình tại các Điện lực và Xí nghiệp để tổ chức và tham dự Lễ phát động thi đua sản xuất đảm bảo an toàn cùng với Công ty. Trước khi khai mạc, ban tổ chức đã trình chiếu clip video tổng kết các hoạt động kinh doanh sản xuất của PC Khánh Hòa trong năm 2016; các hoạt động từ thiện xã hội của Công ty; công tác chuẩn bị nguồn lực đảm bảo cấp điện và công tác đảm bảo an toàn điện trong các ngày tết.

Đây cũng là năm đầu tiên Lễ ra quân được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Hội trường lớn khang trang, rộng rãi trên tầng 12 của tòa nhà Trung tâm điều hành sản xuất KHPC với sức chứa hơn 250 chỗ ngồi vừa mới được xây dựng xong trước Tết nguyên đán.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động TĐSX đảm bảo an toàn đầu năm 2017

Điện lực Diên Khánh-Khánh Vĩnh phát động thi đua sản xuất qua cầu truyền hình.

Tham dự buỗi Lễ có sự tham dự của lãnh đạo đại diện các đơn vị: Liên đoàn lao động tỉnh, Trung tâm y tế dự phòng, Sở Lao động - Thương binh xã hội, Phòng cảnh sát PCCC & CHCN (PC66), Phòng Cảnh sát môi trường (PC49), Công an tỉnh cùng toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa tại khu vực Nha Trang.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại Lễ phát động, các đơn vị Điện lực và Xí nghiệp trực thuộc đã cam kết thi đua với các nội dung: hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2017; đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, đáp ứng kịp thời điện cho sản xuất, dịch vụ và sinh hoạt; chủ động thực hiện các biện pháp giảm thiểu rủi ro nhằm ngăn ngừa và quyết tâm không để xảy ra tai nạn lao động...

Ông Nguyễn Cao Ký – TGĐ Công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, ông Nguyễn Cao Ký – Tổng Giám đốc Công ty ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNV cùng gia đình một năm hạnh phúc và an lành trong cuộc sống. Đồng thời, không quên nhấn mạnh trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh phải đảm bảo an toàn. Trong năm 2017, Công ty tiếp tục có nhiều biện pháp cụ thể, mạnh mẽ hơn nữa nhằm nâng cao công tác an toàn trong toàn Công ty.

Ông Mai Xuân Trí - PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao thành tích đạt được của tập thể CBCNV Công ty CPĐLKH trong năm 2016 vừa qua.

Trong năm 2016 vừa qua, Công ty đã đạt được nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh. Tổng sản lượng điện năm 2016 đạt 1 tỷ 967 triệu kWh, tăng 8,16% so với năm 2015; tổn thất điện năng là 4,71%, giảm 0,69% so với kế hoạch giao; lợi nhuận đạt vượt kế hoạch do Đại hội đồng cổ đông đề ra.

An toàn trong lao động sản xuất là mục tiêu hàng đầu của bất cứ đơn vị nào, đồng thời cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của mọi người, của mọi gia đình. Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa cam kết đảm bảo công tác an toàn và quyết tâm thực hiện, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD trong năm 2017./.

Huy Tôn (P1)
   Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập