Đảng-Đoàn thể
Giao lưu bóng đá với Chi đoàn Ban doanh trại Vùng 4 HQ. (25/07/2016)
Ngày 19/7/2016, tại TP Cam Ranh, Chi đoàn thanh niên Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn và Chi đoàn Ban doanh trại Vùng 4 HQ đã tổ chức giao lưu giải bóng đá sân cỏ nhân tạo lần thứ nhất. Tham gia giải đấu có đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc hai chi đoàn Điệ lực và Ban Doanh trại V4, Lãnh đạo hai đơn vị cùng Công đoàn và cán bộ công nhân viên của hai đơn vị đã tham gia cổ vũ nhiệt tình cho trận đấu.

Đảng viên PC Khánh Hòa học tập, quán triệt nghị quyết đaị hội Đảng bộ Toàn quốc lần thứ XII. (06/07/2016)
Sáng ngày 01/07/2016 tại hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú, Nha Trang, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa (ĐUKDN) tổ chức hội nghị “Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII” cho toàn thể đảng viên của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

Gặp Mặt Hưu Trí_2016 (06/07/2016)
Ngày 28/6/2016, tại hội trường tầng 3 Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hoà, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty, cùng với lãnh đạo các đơn vị, Xí nghiệp trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay 19 Cán bộ công nhân viên (CBCNV) về nghỉ hưu trong quý IV năm 2015 và 6 tháng năm 2016.

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Tháng hành động vì trẻ em. (22/06/2016)
Với truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước, từ nhiều năm qua tập thể Lãnh đạo, công đoàn và người lao động Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh; đồng thời luôn phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngoài việc quan tâm chăm lo đến CBCNV đã nghỉ hưu, tích cực hoạt động xã hội từ thiện và đặc biệt thường xuyên quan tâm, chăm lo đến thế hệ con của CBCNV Công ty nhất là trong các dịp 1/6 và tết Trung thu..

Công đoàn PC Khánh Hòa luôn đồng hành cùng các anh em công nhân trong hoàn cảnh khó khăn. (22/06/2016)
Chúng tôi đến thăm Anh vào một buổi chiều buồn giữa tháng 06 tại Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng Khánh Hòa - đường Phạm Văn Đồng – Hòn Chồng - Nha Trang. Ngoài kia, biển vẫn xanh, cát vẫn trắng, nắng vẫn vàng đặc trưng của mùa hè quê biển nhưng tâm trạng mỗi người đến đây lại nặng trĩu, xa xăm…

Chi đoàn Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn xung kích, đi đầu trong công tác giảm Tổn thất điện năng (TTĐN) tại đơn vị. (15/06/2016)
Với hơn 35 đoàn viên thanh niên, Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn (Chi đoàn Điện lực) là lực lượng năng động và nhiệt tình, luôn đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, đặc biệt là công tác giảm tổn thất điện năng (TTĐN), khi mà TTĐN đã trở thành chỉ tiêu pháp lệnh đối với mỗi Điện lực, mỗi Công ty Điện lực và cả ngành điện.

SINH HOẠT DÃ NGOẠI (08/06/2016)
Được sự thống nhất của Đảng ủy và Tổng Giám đốc Công ty, Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với ban Nữ công Công ty tổ chức chương trình tham quan, sinh hoạt dã ngoại cho hơn 400 cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Công viên nước của khu du lịch I-Resort

|<<    <   
123[4]5
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập