Nhân vật - sự kiện
PC Khánh Hòa: 1,5 tỉ đồng – Kinh phí dự trù cho nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng tri ân khách hàng – Tháng 12/2016 (28/11/2016)
“Nhân tháng tri ân khách hàng – tháng 12/2016, CTCP Điện lực Khánh Hòa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng sử dụng điện. Chúng tôi cam kết phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất”. 

KHPC triển khai hệ thống Elearning của EVNICT (28/11/2016)
Elearning là việc sử dụng CNTT, máy tính, điện thoại thông minh trong học tập; người dạy và người học có thể giao tiếp với nhau qua mạng dưới các hình thức như: người học theo dõi bài giảng qua mạng, e-mail, thảo luận trực tuyến (chat), diễn đàn (forum)...Điều này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong đào tạo với giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian, linh hoạt, chủ động trong học tập, khắc phục trở ngại về khoảng cách, hệ thống hóa ...

Trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm tra sử dụng điện tại Công ty Điện lực Phú Yên (28/11/2016)
Được biết tại Điện lực Đông Hòa - PC Phú Yên đã xảy ra tình trạng khách hàng can thiệp vào công tơ điện tử để trộm cắp điện, Tổng Giám đốc Công ty đã cử Đoàn công tác là CBCNV làm công tác KTSDĐ đến Công ty Điện lực Phú Yên để tìm hiểu, đồng thời trao đổi thêm kinh nghiệm trong công tác kiểm tra sử dụng điện.

Ngôi nhà thứ hai (09/11/2016)
Khi sinh ra ta có một ngôi nhà, nhưng đến khi vào đời ta có thêm một "ngôi nhà" nữa- đó là nơi làm việc.

Tấm gương sáng trong công tác kiểm tra sử dụng điện. (07/11/2016)
Có những người từ nhỏ đã ước mơ làm công việc mà mình ưa thích và khi trưởng thành họ đã toại nguyện, anh Hồ Khắc Dũng - Kỹ thuật viên Kiểm tra, Giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) - là một người như thế.

EVN đã tổ chức HN GPM lần 32 & HN giao ban sx lưới điện liên kết giữa EVN & Cty Lưới điện Vân Nam-Trung Quốc thành công tốt đẹp (07/11/2016)
Nha Trang thành phố du lịch xinh đẹp, hiền hòa đang trong những ngày cao điểm của mùa mưa bão nhưng dường như tất cả trở nên hiền hòa, mát mẻ hân hoan đón chào những vị khách quý quốc tế từ khắp nơi về đây tham dự Hội nghị do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.

Công ty CP Điện lực Khánh Hòa đạt giải nhì tại Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi tỉnh Khánh Hòa năm 2016 (01/11/2016)
Nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ, thúc đẩy toàn diện các hoạt động cải thiện điều kiện lao động, phòng ngừa TNLĐ, BNN và phòng chống cháy nổ hướng tới “DN và NLĐ tích cực chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm cùa mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động”

|<<    <   
12[3]456
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập