Nhân vật - sự kiện
Chính phủ Nhật Bản cấp viện trợ không hoàn lại cho dự án thay MBA tổn hao thấp tại Khánh Hòa (29/09/2016)
Với mục đích giảm tổn thất điện năng và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện của lưới điện phân phối, góp phần giảm phát thải khí cacbon, bảo vệ môi trường, dự án triển khai đưa máy biến áp siêu giảm tổn thất Amorphous vào lưới truyền tải điện đang từng bước được hiện thực hóa tại lưới điện Khánh Hòa.

Chia sẻ với Chương trình” Cặp lá yêu thương” (29/09/2016)
Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Tin tức VTV24 Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện, với sứ mệnh là cầu nối để các nhà hảo tâm ( được gọi là lá lành) hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ( được gọi là lá chưa lành) trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, tạo thành các cặp đôi hỗ trợ nhau vượt khó. Mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được kêu gọi để được hỗ trợ với số tiền tối thiểu là 200.000đ/ tháng.

CBCNV PC Khánh Hòa chia sẻ khó khăn cùng gia đình đồng nghiệp (21/09/2016)
Cứ ngỡ cuộc sống gia đình anh thật hạnh phúc và tự hào, thì bỗng chốc tai họa lại ập đến với gia đình anh, khi cháu lớn Nguyễn Thị Thanh Hằng (sinh năm 1993) vừa tốt nghiệp Đại học chở mẹ và em Tiến (13 tuổi) khi tham gia giao thông đã bất ngờ va chạm với xe máy đi ngược chiều do hai thanh niên điều khiển đang cầm theo theo một túi đựng xăng. Tai nạn làm các các nạn nhân bị ngã, túi xăng vỡ ra và bén lửa bốc cháy dữ dội bao trùm cả hai chiếc xe máy và các nạn nhân.

Huấn luyện bước 3 sửa chữa điện nóng phần không mang điện (17/09/2016)
Sáng ngày 15/9/2016, Tổ thi công, sửa chữa lưới điện đang mang điện của Công ty CP Điện lực Khánh Hòa (Tổ Hotline) đã tiến hành triển khai huấn luyện bước 3 trên lưới điện cấp điện áp 22kV phần không mang điện trong hệ thống lưới điện tỉnh Khánh Hòa. Địa điểm tập huấn là tại xuất tuyến 476-E31 từ vị trí trụ 476-E31/45-85-3 đến trụ 45-85-75 của Điện lực Vĩnh Hải quản lý và bãi tập huấn luyện E31 Đồng Đế.

Phát động thi đua vận động khách hàng tham gia thanh toán tiền điện qua ngân hàng năm 2016 (08/09/2016)
Nhằm mục tiêu giảm lượng tiền mặt lưu thông trên thị trường góp phần nâng cao dân trí, tăng cao tính bảo mật trong giao dịch, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tạo điều kiện thuận tiện nhất trong việc thanh toán tiền điện; thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong việc đẩy mạnh các hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, ngày 22/8/2016, Tổng giám đốc Công ty cùng Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Điện lực Khánh Hòa đã ban hành Chỉ thị liên tịch phát động thi đua vận động khách hàng tham gia thanh toán tiền điện qua ngân hàng.

CÔNG ĐOÀN PC KHÁNH HÒA TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT, TỌA ĐÀM MÀNG LƯỚI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN NĂM 2016. (07/09/2016)
An toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong ngành điện thì yếu tố an toàn càng được chú trọng nhiều hơn nữa. Những mất mát, rủi ro về tính mạng của người lao động trong thời gian gần đây được cơ quan chức năng thống kê phần lớn là do ngã cao và điện giật mà nguyên nhân sâu xa là do chưa tuân thủ đúng quy trình, quy định về an toàn. Công nhân trong ngành điện phải đối mặt với nguy cơ rủi ro cao, thường xuyên làm việc trong môi trường có yếu tố nguy hiểm nên các ngành chức năng phải xây dựng nên các quy trình quy định để bảo vệ người lao động trong công tác, đồng thời nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật của người lao động trong công tác an toàn vệ sinh lao động (AT-VSLĐ).

Tổ chức các đợt tham quan, du lịch cho các CBCNV có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2014- 2015 (31/08/2016)
Trong hai năm 2014-2015, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu SXKD đã thỏa thuận với Tổng công ty Điện lực miền Trung và Hội đồng quản trị (HĐQT) giao, trong đó có nhiều nỗ lực, quyết tâm của các tập thể và đông đảo CBCNV Công ty.

|<<    <   
123[4]56
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập