Nhân vật - sự kiện
Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa và chặng đường 40 năm (27/06/2016)
Từ chỗ chưa đủ điện để cung cấp cho thành phố Nha Trang, đến nay đơn vị đã xây dựng được một mạng lưới hoàn chỉnh, đủ năng lực cấp điện phục vụ cho nhiệm vụ xây dựng và phát triển của toàn tỉnh Khánh Hòa.

Chuyện kể về Anh hùng Lao động Phan Văn Diêm (22/06/2016)
Thấm thoát đã 9 năm kể từ ngày Ông đi xa. Thế nhưng CB-CNV Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa vẫn thường nhắc đến Ông trong câu chuyện thường ngày của họ, nhắc đến khuôn mặt phúc hậu cùng đôi mắt hiền từ và nụ cười mãn nguyện của một người Anh Cả đã hoàn thành trọng trách lớn lao, cống hiến cả cuộc đời và sức lực của mình để đặt nền tảng và xây dựng Điện lực Khánh Hòa trở thành một đơn vị Anh hùng.

Hội thảo Định hướng giải pháp kỹ thuật vận hành trung tâm điều khiển lưới điện và hệ thống SCADA tại các trạm biến áp 110kV PC Khánh Hòa (15/06/2016)
Nhằm định hướng giải pháp kỹ thuật vận hành trung tâm điều khiển lưới điện và hệ thống SCADA tại các trạm biến áp 110kV của PC Khánh Hòa, đồng thời xem xét phương án kỹ thuật xây dựng hệ thống trung tâm điều khiển lưới điện và hệ thống SCADA tại trạm 110 kV Bán Đảo do Trung tâm viễn thông và Công nghệ thông tin tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN ICT) thiết lập.

PC Khánh Hòa nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2016 (12/06/2016)
Năm 2016, theo nhận định sơ bộ về xu thế thời tiết của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tác động của El Nino ngày càng mạnh hơn, khu vực Trung Bộ, Nam Trung bộ lại gặp phải hạn hán một lần nữa. Số lượng bão và áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông có khả năng tương đương hoặc ít hơn so với trung bình nhiều năm, trong đó ảnh hưởng trực tiếp đất liền nước ta khoảng 5-7 cơn.

EVN CPC khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong đợt sát hạch trực tuyến Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) năm 2016 (08/06/2016)
Hưởng ứng phát động thi đua lập thành tích cao trong công tác KTGSMBĐ của Tổng công ty Điện lực miền Trung năm 2016, ngay từ đầu năm, Lãnh đạo Công ty CP Điện lực Khánh Hòa đã phát động phong trào thi đua đạt thành tích cao trong công tác KTGSMBĐ và đưa ra mục tiêu toàn Công ty phấn đấu phát hiện tối thiểu 350 vụ vi phạm sử dụng điện, đây là một con số khá lớn đòi hỏi sự nỗ lực của hệ thống KTGSMBĐ từ Công ty đến các Điện lực.

PC Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp ngân sách Quý 1/2016 (08/06/2016)
Chiều ngày 27/5//2016, Sở Tài chính và Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng 10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách quý I năm 2016. Tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Hữu Hoàng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính Khánh Hòa.

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI (03/06/2016)
Hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trở thành hoạt động truyền thống của Công ty chúng ta trong nhiều năm qua; thông qua các hoạt động phong trào TDTT đã tạo không khí phấn khởi, vui tươi, giao lưu, đòan kết gắn bó giữa CBCNV các đơn vị trong Công ty đồng thời còn là sân chơi bổ ích về mặt tinh thần nhằm động viên CBCNV rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

|<<    <   
12345[6]
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập