Sản xuất kinh doanh
PC KHÁNH HÒA hoàn thành kế hoạch lắp đặt máy biến áp AMORPHOUS năm 2016 (28/12/2016)
Trong những ngày vừa qua, tình hình thời tiết ở khu vực miền Trung nói chung và tại tỉnh Khánh Hòa nói riêng diễn biến hết sức phức tạp, mưa lớn kéo dài tạo nên lũ lụt làm cho giao thông bị chia cắt giữa các khu vực, nhiều vùng ngập sâu trong nước. Đứng trước những khó khăn về thời tiết, PC Khánh Hòa đã nỗ lực hoàn thành công tác thi công lắp đặt và nghiệm thu đóng điện vận hành 111 máy biến áp (MBA) Amorphous, đảm bảo kịp tiến độ đã cam kết trong Dự án JCM.

Khánh Hòa hoàn thành cải tạo lưới 15kV sang vận hành 22kV (23/12/2016)
Trong những ngày cuối tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã nổ lực hoàn thành công tác chuẩn bị và đóng điện thành công công trình cải tạo lưới điện 15kV khu vực Diên Khánh - Khánh Vĩnh sang vận hành 22kV.

Duy trì và nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng nghề- Thi nâng bậc (22/12/2016)
Bồi dưỡng nghề, thi nâng bậc là công tác được triển khai định kỳ hàng năm tại KHPC, mục đích nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề cho công nhân, tổ chức kỳ thi nâng bậc – là cơ hội cho các công nhân chứng tỏ năng lực bản thân.

Khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra tại Tổng kho vật tư thiết bị điện KHPC (15/12/2016)
Vào khoảng 0 giờ ngày 13/12/2016 vừa qua, một trận mưa lũ lớn dẫn đến vỡ bể mương nước của hồ chứa nước Suối Tôm thuộc Khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa đã gây ra thiệt hại nặng nề đến Tổng Kho vật tư thiết bị Công ty CP Điện lực Khánh Hòa thuộc Khu Tây Mương - Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Lắp đặt Bộ thoát quá điện áp nhằm ngăn ngừa sự cố “tự đứt dây” (28/11/2016)
Thời gian vừa qua, trên lưới điện trung thế tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra hiện tượng đứt dây bọc cách điện. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đứt dây, tuy nhiên qua các nghiên cứu thực tế và tham khảo kinh nghiệm của các Công ty Điện lực bạn, phần lớn các trường hợp đứt dây bọc cách điện đến từ các nguyên nhân gây quá điện áp

Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa tham gia diễn tập chữa cháy và cứu nạn do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức. (07/11/2016)
Sáng 21-10-2016, PC Khánh Hòa đã cùng với cơ quan chức năng: GTVT, Y tế, Cảnh sát PCCC, Công an, Tỉnh đội, thanh niên xung kích và các đơn vị LLVT đóng trên địa bàn tỉnh gồm: Sư đoàn 305, Trường Sĩ quan Không quân, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2, các DN trọng điểm về cháy nổ như: Cảng hàng không qtế Cam Ranh, Kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong, Cty Xăng dầu quân đội khu vực 3 đã tham gia diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do UBND tỉnh tổ chức. Đây là đợt diễn tập có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào công tác kiểm tra hệ thống điện. (07/11/2016)
Hiện nay, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa đang quản lý khối lượng lớn các đường dây và trạm biến áp, trong đó có nhiều tuyến đường dây đi qua vùng đồi núi, địa hình phức tạp.

Nhiều nỗ lực trong công tác triển khai dịch vụ “Thanh toán tiền điện qua Ngân Hàng” (21/09/2016)
Mới đây, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa ( PC Khánh Hòa) cùng với ba tập thể xuất sắc khác thuộc EVNCPC đã được Tổng Giám đốc EVN CPC ký quyết định khen thưởng và tặng giấy khen do có thành tích trong việc đẩy mạnh phát triển khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng, tổ chức thu hộ và triển khai các điểm thu tiền điện tập trung trong năm 2016. Đây là niềm khích lệ to lớn của EVNCPC đối với những nỗ lực cùng với quyết tâm của các đơn vị trong quá trình triển khai dịch vụ đầy khó khăn này.

|<<    <   
1[2]345
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập