Sản xuất kinh doanh
Hoàn thành công tác thẩm tra Danh mục Đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn năm 2017 (13/09/2016)
Lãnh đạo Công ty xem công tác đầu tư xây dựng (ĐTXD) và sửa chữa lớn(SCL) hệ thống lưới điện là một trong những khâu then chốt góp phần quan trọng trong việc chống quá tải, giảm tổn thất điện năng và góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên địa bàn

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC AN TOÀN ĐIỆN TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG (31/08/2016)
Học trực tuyến hay còn gọi là Mobile Learning từ lâu đã trở thành một khái niệm, một thuật ngữ quen thuộc với mọi người, nó được hiểu như một môi trường học tập mà ở đó việc tương tác giữa người dạy và người học được hỗ trợ bởi Công nghệ thông tin và truyền thông, giúp giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động trong học tập...

Đóng điện thành công MBA 40MVA & đưa vào vận hành các tuyến TA góp phần nâng cao năng lực cung cấp điện KV phía bắc TP Nha Trang (25/08/2016)
Khu vực phía bắc thành phố Nha Trang chủ yếu được cấp nguồn từ trạm biến áp 110kV -E31 với MBA là 25MVA -110/22kV. Trong thời gian gần đây, tình trạng mang tải các tuyến đường dây trung áp luôn ở mức cao, đồng thời máy biến áp trạm E31 mang tải ở mức xấp xỉ 95%. Nhằm đảm bảo an toàn vận hành cho MBA 25MVA trạm E31 và đảm bảo cấp điện an toàn cho phụ tải thuộc khu vực, PC Khánh Hòa đã chuyển một số phân đoạn tuyến trung áp thuộc trạm biến áp 110kV - E31 sang nhận điện từ trạm biến áp 110kV –E27 Mã Vòng.

Hội thảo giải pháp sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời tại tỉnh Khánh Hòa. (17/08/2016)
Với mục tiêu khuyến khích và định hướng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia thực hiện công tác sử dụng điện năng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, sáng ngày 30/7/2016, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu giải pháp sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời theo mô hình ESCO cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

PC KHÁNH HÒA: TẬP HUẤN CẤP PHIẾU CÔNG TÁC TRÊN CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM CỦA EVNCPC (17/08/2016)
Trong các ngày từ 10 đến 11/8/2016,  phòng An toàn PC Khánh Hòa đã phối hợp với Ban An toàn Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức lớp tập huấn chương trình cấp PHIẾU CÔNG TÁC trên phần mềm do EVNCPC xây dựng.

Thống nhất phương án đầu tư để cấp điện cho Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang. (05/08/2016)
Khu du lịch VinpearlLand (VPL) tọa lạc trên đảo hòn tre thuộc vịnh Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, là khu vui chơi giải trí kết hợp với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy, mỗi khi du khách đến Nha Trang không thể bỏ qua điểm đến lý tưởng này. Chính vì lẽ đó mà số lượng khách tham quan, nghỉ dưỡng tại đây ngày càng tăng cao. Việc này cũng đồng nghĩa với nhu cầu đáp ứng, cung cấp điện ổn định, liên tục cho VPL là cần thiết và lâu dài.

Lắp đèn chỉ thị sự cố trên lưới điện phân phối - một giải pháp để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện. (03/08/2016)
Độ tin cậy cung cấp điện của lưới điện phân phối được hiểu là khả năng của hệ thống cung cấp đầy đủ và liên tục điện năng cho hộ tiêu thụ với chất lượng điện năng (điện áp và tần số) đảm bảo đúng quy định.

Thanh toán tiền điện chủ động và an toàn với Ví điện tử eDong (25/07/2016)
Thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Thủ tướng chính phủ, mới đây Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã bắt đầu phối hợp với Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) triển khai hình thức thanh toán tiền điện điện tử.

|<<    <   
12[3]45
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập