Sản xuất kinh doanh
Nhiều khó khăn và nguy hiểm trong xử lý trộm cắp điện. (20/06/2016)
Dùng một đoạn dây đồng cầu U, cầu từ port số 1 nối sang port số 2 của công tơ, lấy một phần điện năng không qua công tơ đo đếm để sử dụng cho mục đích sinh hoạt bậc thang. Một hộ dân tại Thôn 5- xã Diên Đồng –huyện Diên Khánh- tỉnh Khánh Hòa đã có hành vi trộm cắp điện mà Điện lực Diên Khánh- Khánh Vĩnh vừa mới phát hiện vào ngày 30/05/2016.

“Grid parity” hay hiệu quả kinh tế của điện Mặt trời (16/06/2016)
Đối với các nhà hoạt động môi trường thì chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh tế của điện Mặt trời có lẽ là một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Chỉ tiêu này thường được nhắc đến với cụm từ “grid parity” hoặc “socket parity” để đánh giá chi phí đầu tư cho 1 watt điện năng sản xuất ra từ các nguồn năng lượng tái tạo so sánh với chi phí cho 1 watt điện năng sản xuất từ nguồn điện thông thường (thủy điện hoặc nhiệt điện v…v)

PC Khánh Hòa đẩy mạnh công tác sáng kiến – nghiên cứu khoa học kỹ thuật (16/06/2016)
Trong năm 2015, toàn Công ty có 85 sáng kiến được công nhận với tổng giá trị làm lợi là 18,035 tỷ đồng và tổng giá trị tiền thưởng là 108,2 triệu đồng. Nhìn chung tình hình thực hiện công tác sáng kiến - nghiên cứu KHKT tại Công ty khá đồng đều không chênh lệch nhiều. 

PC Khánh Hòa phối hợp Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 đào tạo xây dựng Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo BS OHSAS 18001:2007 (15/06/2016)
Ngành điện là một trong các ngành đặc thù có công việc với mức độ nguy hiểm và là công việc đòi hỏi nghiêm ngặt về an toàn lao động. Do đó việc xây dựng Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp là cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

LƯU TRỮ HỒ SƠ KHÁCH HÀNG ĐIỆN TỬ - BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA VĂN PHÒNG KHÔNG GIẤY (03/06/2016)
Đối với mỗi doanh nghiệp, ứng dụng CNTT vào các mọi hoạt động phục vụ SXKD nhằm mục tiêu nâng cao năng suất lao động, tạo động lực để cạnh tranh. Đối với ngành điện nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh của ngành điện nói riêng việc ứng dụng CNTT trong các công đoạn của quá trình SXKD và nâng cao chất lượng dịch vụ là việc làm cần thiết và cấp bách.

|<<    <   
1234[5]
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập