Tin địa phương
Những nỗ lực của CBCNV Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa trong công tác nâng cao nhận thức của người dân trong việc sử dụng điện. (21/02/2017)
Những năm gần đây, đời sống vật chất và tinh thần của người dân cả nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng được nâng cao đáng kể. Song song với sự đi lên đó, nhận thức của người dân về đời sống xã hội, chính trị cũng được nâng cao; khẩu hiệu "Sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật" được đại bộ phận người dân nghiêm túc và tự giác thực hiện trên mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực sử dụng năng lượng điện hợp lý và hiệu quả...

Tổ chức huấn luyện và thực hành công nghệ Vệ sinh cách điện bằng nước áp lực cao (09/01/2017)
Để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ cung ứng điện cho khách hàng trong công tác kinh doanh cũng như trong công tác vận hành, đặc biệt để giảm số lần mất điện, thời gian mất điện trên lưới do các nguyên nhân như vệ sinh công nghiệp, sửa chữa cải tạo lưới điện, đấu nối các trạm biến áp xây dựng mới …. Theo thống kê, số lần cắt điện để vệ sinh đường dây loại trừ bụi bẩn chiếm tỷ trọng khá cao, yếu tố này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến chỉ số độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng.

Hoàn thành toàn bộ các công trình ĐTXD-SCL năm 2016. (31/12/2016)
Đến ngày 23/12/2016, Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn đã hoàn thành toàn bộ công tác thi công và tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng toàn bộ các hạng mục công trình ĐTXD-SCL năm 2016 do Công ty giao cho đơn vị thực hiện.

Thu ngân viên miền núi (31/12/2016)
Nằm ở thượng nguồn sông Cái Nha Trang, với địa hình nhiều đồi núi cao, hơn 15 dân tộc anh em đang cùng sinh sống trong đó chủ yếu là người Raglai, Khánh Vĩnh được biết đến là một trong hai huyện nghèo nhất của tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay, hệ thống điện lưới quốc gia đã phủ khắp 14 xã, thị trấn của huyện, với số hộ dùng điện đạt gần 97%. Mang những nét đặc thù của KV miền núi nên công tác thu tiền điện ở đây gặp rất nhiều khó khăn. Song, không chỉ có mồ hôi và nước mắt, TNV miền núi cũng gặp không ít niềm vui.

“Trong cái khó, ló cái khôn” (28/12/2016)
Miền Trung – Nơi hứng chịu những thiên tai khốc liệt: Mùa nắng thì khô cằn, mùa mưa nhiều giông bão. Năm 2016, lại là một năm mà dải đất gánh hai đầu đất nước này lại liên tiếp gánh chịu cơn thịnh nộ của thời tiết khi lũ chồng lũ, nước về chưa kịp rút hết lại đón thêm cây lũ mới. Và Khánh Hòa– Một tỉnh Nam Trung Bộ cũng liên tiếp đón nhận 6 đợt lũ quét trong vòng hơn 1 tháng.

Tiếp tục hưởng ứng “Tuần lễ hồng” của tập đoàn Điện lực Việt Nam (26/12/2016)
Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần II năm 2016 nhân tháng “Tri ân khách hàng” (tháng 12/2016) của EVN, ngày 22/12/2016, Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa thực hiện buổi hiến máu nhân đạo ngay tại trụ sở cơ quan của Điện lực.

Nhanh chóng khôi phục cấp điện sau sự cố do mưa lũ. (20/12/2016)
Trong các ngày từ 15 đến 18 tháng 12 năm 2016, trên địa bàn Khánh Hòa liên tục có mưa lớn. Do trước đó đã có nhiều ngày mưa kết hợp với việc xả lũ các hồ chứa nước đã làm cho nhiều khu vực thuộc TP. Cam Ranh đã bị ngập sâu trong nước lũ. Mưa lớn, kèm theo xả lũ của các hồ chứa đã làm cho lưới điện khu vực Cam Ranh bị ảnh hưởng lớn do việc phải cắt điện để đảm bảo an toàn cho người dân vùng bị ngập lụt.

Đầu tư và đưa vào nhiều công trình mới vào khai thác nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trong Tháng tri ân khách hàng - 12/2016. (06/12/2016)
Năm 2016, ĐL CR–KS đã được PC Khánh Hòa đầu tư nhiều hạng mục công trình lưới điện nhằm nâng cao năng lực cấp điện cho địa bàn TP Cam Ranh và huyện Khánh Sơn. Trong đó chú trọng và đầu tư nhiều vào lưới điện hạ áp như: xây dựng mới các TBA sâu vào các khu dân cư, khu tập trung nhiều phụ tải, nâng công suất các TBA công cộng.

|<<    <   
[1]234567
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập