Tin địa phương
ĐẰNG SAU HAI CHỮ “ ĐỘC QUYỀN” (28/10/2016)
Nói đến thứ hàng hóa đặc biệt: “điện”, người ta sẽ nghĩ ngay đến: “độc quyền ”. Và ít ai biết nhiều về những việc làm ý nghĩa đằng sau hai chữ độc quyền ấy.

Đồng phục công sở và hình ảnh ngành Điện (18/10/2016)
Một trong những yếu tố cốt lõi để tạo nên giá trị văn hóa DN là trang phục công sở. Chúng ta quá quen với màu cam năng lượng của các anh đường dây, màu xám của các anh ghi chỉ số công tơ hay màu trắng của CBCNV văn phòng và còn màu xanh da trời của bộ phận giao dịch phòng một cửa, lực lượng thu ngân viên. Vậy những lợi ích của đồng phục bảo hộ lao động, trang phục công sở là gì?

Tổ chức hội thảo thiết bị đo và phân tích khí SF6 (07/10/2016)
Chiều ngày 05/10/2016, tại hội trường Công ty – 11 Lý Thánh Tôn, Nha Trang, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật MeKong – Đại lý hãng WIKA tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo giới thiệu, DEMO thiết bị đo và phân tích khí SF6.

PC Khánh Hòa tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thu tiền điện qua ECPay (29/09/2016)
Tháng 6/2016, PC Khánh Hòa và ECPay đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ thu tiền điện qua cổng thanh toán ECPay. Đến tháng 7/2016, Công ty đã triển khai thí điểm dịch vụ tại ĐL Vĩnh Hải và ĐL Cam Ranh – Khánh Sơn. Qua 2 tháng triển khai, tổng số tiền thu được đạt 46,94 tỷ đồng với 84,521 hóa đơn tiền điện. Việc thu tiền điện qua kênh ECPay giúp Công ty giảm lượng tiền mặt trong lưu thông và giảm rủi ro trong công tác thu tiền điện.

Tham gia Hội nghị tập huấn “Những quy định của pháp Luật về lao động và hồ sơ, thủ tục giải quyết chế độ BHXH” (27/09/2016)
Sáng ngày 21/9/2016, tại Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với BHXH tỉnh Khánh Hòa tổ chức tập huấn “Những quy định của Pháp luật về lao động và hồ sơ, thủ tục giải quyết chế độ BHXH”. Tham gia Hội nghị có gần 100 đại biểu là cán bộ quản lý và các chuyên viên chuyên môn thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Người cấp dưỡng nặng tình với nghề (21/09/2016)
Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống và không ai có thể chống lại thời gian và tuổi tác. Với công việc xã hội giao phó Chị đã hoàn thành, vậy mà đến giờ phút chính thức nói lời chia tay với Chị Nguyễn Thị Hương - người chị mà chúng tôi luôn yêu quý, luôn coi chị như người chị gái trong gia đình lớn KHP thì mỗi chúng tôi đều cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả.

Nghề Giao Dịch (20/09/2016)
Người ta thường bảo: “ Nghề nào nghiệp ấy”. Vui có, buồn có, tủi có, hạnh phúc có…Những cung bậc cảm xúc của một nghề không mới mẻ gì đó là “ giao dịch viên”. Nghề đã vô tình chọn tôi và tôi cũng đã trót yêu nghề. Ấy vậy mà mới đó thôi, ngót nghét cũng đã hơn chục năm tôi gắn bó với nghề giao dịch rồi.

KHỎE VÀ ĐẸP VỚI YOGA (20/09/2016)
Tại Văn phòng Công ty CP Điện lực Khánh Hòa, mặc dù Trung tâm Điều hành và kinh doanh Điện lực chưa được đưa vào sử dụng, điều kiện phòng ốc còn hạn hẹp, nhưng Công đoàn cơ quan Công ty cũng vừa tổ chức một lớp học Yoga tại cơ quan sau giờ làm việc và đã được cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban nhiệt tình tham gia. Vị trí sảnh sau hội trường tầng ba của Công ty là nơi tập luyện hằng ngày của các học viên. Lớp Yoga của Công đoàn Công ty mở ra với mục đích giúp anh chị em tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng và có một tinh thần sảng khoái, giảm thiểu những căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc.

|<<    <   
12[3]4567
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập