Tin địa phương
Kiểm tra kỹ thuật tổng thể lưới điện: Một công việc cần thiết. (17/09/2016)
Qua kiểm tra, các nhóm công tác đã chỉ ra những tồn tại, khiếm khuyết và phát hiện kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn gây sự cố lưới điện. Trong quá trình kiểm tra thực tế tại hiện trường, các nhóm kiểm tra cũng đã thực hiện công tác đo đạc các thông số về trị số tiếp đất tại một số vị trí nghi ngờ mất an toàn, độ cao pha - đất một số vị trí, xử lý cắt, dây leo, phạt cây cao dưới hành lang,... Đồng thời cũng thực hiện xử lý ngay các thùng công tơ, dây sau công tơ và thùng kiểm tính mất an toàn. Bên cạnh đó, nhóm công tác cũng chỉ ra các điểm có nguy cơ sự cố về hành lang, về dây dẫn, về thiết bị, phụ kiện trên lưới để báo cáo và tham mưu cho lãnh đạo các biện pháp xử lý “khẩn cấp” nhằm tránh các sự cố lưới điện có thể xảy ra.

Dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tại các xã thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà (13/09/2016)
Dự án được thực hiện theo phương châm Nhà nước và nhân dân, Trung ương và địa phương cùng làm để phát triển nông thôn. Hiện Điện lực Cam Lâm đang liên hệ và xúc tiến với chính quyền địa phương các cấp để kêu gọi sự ủng hộ của nhân dân trong việc đóng góp phần đất không phải đất thổ cư và cây cối bị ảnh hưởng đến hành lang an toàn lưới điện để triển khai thực hiện thành công dự án.

SẼ RA SAO BỖNG DƯNG CÓ MỘT NGÀY (07/09/2016)
Từ những cảm xúc và cảm nhận được tại buổi sinh hoạt mạng lưới an toàn vệ sinh viên (ATVSV) do Công đoàn Công ty CP Điện lực Khánh Hoà tổ chức ngày 01/09/2016 vừa qua tại Nha Trang, từ những lời chia sẻ của các anh chị đồng nghiệp, từ những bài phát biểu, những báo cáo tham luận của các đơn vị, từ những sự quan tâm, tập trung lắng nghe, trao đổi và từ những hình ảnh minh hoạ thiết thực, sinh động cũng như tâm huyết thực hiện của ban tổ chức tại buổi sinh hoạt này…Và đó cũng chính là sự quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV Công ty CP Điện lực Khánh Hoà…

Tổ chức thi chức danh Chuyên viên kinh doanh Điện lực (05/09/2016)
Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và của Tổng Công ty Điện lực miền Trung về mô hình tổ chức, định biên lao động gián tiếp đối với các Công ty Điện lực thành viên, ngay từ cuối năm 2015, Tổng giám đốc Công ty đã chủ trì các cuộc họp bàn về Đề án Định biên lao động các Điện lực, qua đó, Tổng Giám đốc đã giao nhiệm vụ cho các phòng chức năng lập kế hoạch đào tạo, bồi huấn và tổ chức thi chức danh chuyên viên kinh doanh cho các Điện lực.

Tổ chức thi giữ bậc cho công nhận kỹ thuật (CNKT) cấp 2 năm 2016. (25/08/2016)
Ngày 10/8/2016, Công ty đã tổ chức đợt thi giữ bậc cho đối tượng là CNKT cấp 2 của các đơn vị trực thuộc.

NÂNG CAO NĂNG LỰC, ĐỘ TIN CẬY CUNG CẤP ĐIỆN, GIẢM TỔN THẤT ĐIỆN NĂNG LƯỚI ĐIỆN THỊ XÃ NINH HÒA (12/08/2016)
Ngày 22/07/2016, các đơn vị đã phối hợp tổ chức nghiệm thu đóng điện thành công đưa vào vận hành 2 xuất tuyến trung áp mới 471, 473-E24. Đây là một trong những hạng mục công trình quan trọng của Tiểu dự án cái tạo lưới điện phân phối Ninh Hòa (thuộc Dự án phân phối hiệu quả DEP) được đầu tư nhằm nâng cao năng lực và độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng cho lưới điện khu vực thị xã Ninh Hòa.

ĐÔI DÒNG CẢM NHẬN VỀ CÔNG TÁC PHÁT QUANG LƯỚI ĐIỆN HẠ THẾ (10/08/2016)
Xuân đi hè lại đến, tháng bảy tiết trời oi bức, những buổi chiều hè thỉnh thoảng có những cơn mưa đầu mùa chợt đến rồi chợt đi báo hiệu mùa mưa sắp đến, chắc hẳn vì thế mà các loại cây lại đua nhau đâm chồi, nảy lộc . Vậy là chúng tôi, những người thợ điện quản lý điện khu vực lại tiếp tục công việc của mình, một công việc tuy rất thầm lặng nhưng cũng rất đổi bình thường đó là phát quang hành lang tuyến hạ thế có cây xanh, dây leo, cây ăn trái chạm vào lưới điện, vi phạm hành lang tuyến.

Tập huấn ứng dụng phần mềm tính toán truy thu, bồi thường tiền điện trên chương trình kiểm tra sử dụng điện. (05/08/2016)
Thực hiện văn bản số 4697/EVNCPC-KTGSMBĐ+CNTT+KD ngày 20/7/2016 của Tổng công ty Điện lực miền Trung về việc "Triển khai áp dụng chương trình phần mềm tính toán truy thu và bồi thường tiền điện", áp dụng thống nhất trong toàn Tổng công ty, ngày 03/8/2016, PC Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn người dùng sử dụng phần mềm tính toán truy thu và bồi thường tiền điện. Theo đó, Phòng Công nghệ thông tin và Phòng KTGSMBĐ đã tạo một phần mềm giả lập (ảo) để hướng dẫn cho lớp học, nhằm tránh tác động trực tiếp vào dữ liệu trên chương trình.

|<<    <   
123[4]567
   >    >>|  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập